2023-07-03 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 กองบรรณาธิการ วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดประชุมเพื่อหาแนวทางยกระดับคุณภาพของวารสาร เพื่อมุ่งสู่ TCI Tier 1 และเตรียมความพร้อมของวารสารเพื่อมุ่งเข้าสู่ฐาน SCOPUS โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวกัญญณัชช์ เลียดรักษ์ (นักวิชาการจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ) ให้แนวคิด ทบทวน ซักซ้อม และเสนอแนะแนวทางการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการวารสาร