2023-07-03 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) พร้อมทีมบริหาร และคณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร Non-degree ของคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงาน และร่วมรับฟังการติดตามความก้าวหน้าโครงการพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย โครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนระดับภาคใต้ และระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ ห้องประชุม 18427 ชั้น 4 และ บริเวณโถงอาคาร ชั้น 5 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา