2023-07-03 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ หัวหน้าโครงการที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยและนวัตกรรม กองทุนวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ ปีงบประมาณ 2566 จำนวน 5 โครงการ ดังนี้ ผศ.ดร.กาญจนวัลย์ ปรีชาสุชาติ จากงานวิจัย เรื่อง การวิจัยเพื่อพัฒนารูปแบบโรงเรียนเครือข่ายเข้มแข็งในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและพัฒนาระบบการส่งต่อนักเรียนอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนเพื่อสร้างความเสมอภาคทางสังคมในโรงเรียนประถมศึกษาขนาดเล็กในจังหวัดสงขลา , ผศ.ดร.ณัชชา มหปุญญานนท์ จากงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาศักยภาพเด็กไทยด้านกรอบความคิดเติบโต (Growth Mindset) ผ่านนักนวัตกรการศึกษาในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมเยาวชนให้มีทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกในศตวรรษที่ 21 , อาจารย์ ดร.สุนทรี วรรณไพเราะ จากงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาภาวะผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อเสริมสร้างทักษะการเป็นนักนวัตกรรมการศึกษาของผู้บริหารสถานศึกษา ในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสงขลาและพัทลุง , อาจารย์ ดร.วิภาพรรณ พินลา จากงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาคุณลักษณะความเป็นพลเมืองของเด็กไทยโดยครูนักนวัตกรผู้สร้างสรรค์กระบวนการเรียนรู้แบบ Active Learning ในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสงขลา , อาจารย์ ดร.วิภาดา พินลา จากงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาทักษะการคิดขั้นสูงของเด็กไทยโดยการจัดการเรียนรู้แบบแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ของครูในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสงขลา