คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมต้อนรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนวิชาการจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬามหาวิทยาลัยบูรพา

2023-06-22 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร ประธานสาขาวิชาพลศึกษา คณาจารย์จากสาขาวิชาพลศึกษา และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนของคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนวิชาการจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬามหาวิทยาลัยบูรพา และได้ศึกษาดูงาน ร่วมแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการบริหารจัดการของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมเดินชมอาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ และสนามหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา