คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ และคณะศึกษาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม คุณแม่ประดับ มนุเศวต มารดาของอาจารย์ ดร.เฉลิมชัย มนูเสวต

2023-06-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) และผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร) เป็นผู้แทนคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ และคณะศึกษาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม คุณแม่ประดับ มนุเศวต มารดาของอาจารย์ ดร.เฉลิมชัย มนูเสวต (อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์) ณ วัดชลประทานรังสฤษณ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี