คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมเป็นเกียรติต้อนรับ ท่านเอกอัคราชทูตสาธารณรัฐฟินแลนด์ ประจำประเทศไทย ณ โรงเรียนวรพัฒน์ หาดใหญ่

2023-06-07 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 7 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นเกียรติต้อนรับ ท่านทูต ยูริ ยาร์วิอะโฮ เอกอัคราชทูตสาธารณรัฐฟินแลนด์ ประจำประเทศไทย และว่าที่เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ ประจำประเทศกัมพูชา ที่เข้าร่วมสร้างแรงบันดาลใจการเรียนรู้ของเด็กวรพัฒน์ในกิจกรรม " Eduten Brilliant Day " ซึ่งเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลองการผ่านบทเรียน Eduten Math Platform from Finland และเข้าเยี่ยมชมงานด้านการศึกษา ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงเรียนวรพัฒน์ หาดใหญ่