ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เดินทางเข้าร่วมเจรจาความร่วมมือ กับ Professor Kathy Sanford ณ Faculty of Education, The University of Victoria, British Columbia, Canada

2023-06-07 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา มหปุญญานนท์ (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เดินทางเข้าร่วมเจรจาความร่วมมือ กับ Professor Kathy Sanford ณ Faculty of Education, The University of Victoria, British Columbia, Canada โดยการดำเนินกิจกรรมนี้เพื่อกระตุ้น ผลักดัน และส่งเสริมให้ส่วนงานได้ริเริ่มและเพิ่มพูนกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการกับคู่พันธมิตรใหม่ เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ อันเอื้อประโยชน์ต่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานวิจัย และการต่อยอดนวัตกรรมใหม่ของนิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยและสังคมในองค์รวม