2023-06-07 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) และ ดร.วรลักษณ์ ชูกำเนิด (อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน) ได้จัดบรรยายพิเศษให้กับครูต่างชาติชาวอินโดนีเซีย จากโรงเรียนสังคมอิสลามวิทยา ในหัวข้อ "How to Create Learning Activities"