2023-05-30 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 26 - 28 พฤษภาคม 2566 คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ เครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง จัดกิจกรรมค่ายครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (Summer Camp) สำหรับนิสิต/นักศึกษาในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นรหัส 61 เครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง โดยได้รับเกียรติจาก คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน) เป็นประธานในพิธีเปิด, รองคณบดีฝ่ายวิชาการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์) กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมค่าย Summer Camp และประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง : รศ.ดร.เอกรินทร์ สังข์ทอง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี กล่าวต้อนรับ และชี้แจงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมค่าย Summer Camp และขอขอบคุณวิทยากรทุกท่านที่ร่วมให้ความรู้ และจัดกิจกรรมเพื่อให้นิสิต/นักศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ บทบาทครูยุคใหม่ หัวใจเปลี่ยนแปลง, Health literacy, การพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนิสิตครูในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น, จิตวิทยาสำหรับครูสู่ความสำเร็จ และการวางแผนการเงินกับการสร้างความมั่นคงในอาชีพครู โดยจัดกิจกรรมขึ้นที่ ห้องประชุมเก้าแสน ชั้น 9 โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา