อธิการบดี Daegu National University of Education Korea เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร

2023-05-19 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 Prof. Park Phan-Woo อธิการบดี Daegu National University of Education Korea และ Prof.Son Jang - Ho เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ ผศ. ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์) โดยมีวางแผนในการเเลกเปลี่ยนนักศึกษา และอาจารย์ ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย และลงนามความร่วมมือ (MoU) ต่อไป ณ Daegu National University of Education