คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมกิจกรรม “ฝ่ายบริหารฯ พัทลุงสัญจร” ครั้งที่ 2

2023-05-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (15 พฤษภาคม 2566) ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาเขตพัทลุงเข้าร่วมกิจกรรม “ฝ่ายบริหารฯ พัทลุงสัญจร” ครั้งที่ 2 ซึ่งนำโดย ผศ.ดร.ธัญญา พันธ์ฤทธิ์ดำ (รองอธิการบดีวิทยาเขตพัทลุง) และหัวหน้ากลุ่มภารกิจ โดยมีการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างส่วนงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนและพัฒนา วิทยาเขตพัทลุง ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารบริหาร และสำนักงานกลาง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง