2023-05-11 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเขียนรายงานประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อหาแนวปฏิบัติที่ดีของหลักสูตรสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.นุชนาฏ ใจดำรงค์ (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กร) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับองค์ประกอบ ตัวบ่งชี้ และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาAUN–QA V.4 เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง การจัดทำเอกสาร หลักฐานข้อมูลสารสนเทศ และระบบที่เกี่ยวข้อง และเพื่อให้หลักสูตรสามารถรายงานผลการประเมินตนเองได้ตามเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมมหาหงส์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ