2023-05-09 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการ “ค่ายกิจกรรมเสริมหลักสูตรนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาวิชาชีพครู รหัส 65” และ“ค่ายกิจกรรมเสริมหลักสูตรนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต แผนวิชาชีพครู รหัส 65" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ (รองคณบดีฝ่ายวิชาการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ) กล่าวเปิดโครงการ และขอขอบคุณวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้ นายวิสุทธิ์ คงกัลป์ (ครูวิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ โรงเรียนควนเนียงวิทยา) ,อาจารย์ ดร.ชวพงษ์ เมธีธรรมวัฒน์ (ประธานสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา) ,คณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนอนุบาลสงขลา และครูเจี๊ยบ สิตา หวังรชตะรุจ (ผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ) โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 28 เมษายน 2566 ณ โรงแรมเดอะไพน์ สงขลา อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา และโรงเรียนอนุบาลบาลสงขลา อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา