2023-05-09 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาพลศึกษาและสุขศึกษา จัดโครงการเครือข่ายพลศึกษานำความรู้สู่สังคม : ค่ายสร้างเสริมศักยภาพครูพลศึกษาสู่สังคม ขึ้นระหว่างวันที่ 3 -5 พฤษภาคม 2566 ณ โรงยิมมหาวิทยาลัยทักษิณ และโรงเรียนวัดท้ายยอ ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการด้านวิชาชีพการศึกษา เพื่อส่งเสริมการบริการวิชาการแก่สังคม เป็นผู้นำด้านกีฬาและการส่งเสริมสุขภาพของนักศึกษา และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดประสบการณ์ในการทำงานทางวิชาชีพพลศึกษาร่วมกันเป็นหมู่คณะ ตลอดจนได้รับประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง