2023-04-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

การประชุมเจรจาเพื่อทำความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ Momoyama Gakuin University of Education Osaka, ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 6 เมษายน 2566 ผ่านระบบ ZOOM Meeting โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมดังนี้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 3 คน คือ ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์), ผศ.ดร.นพเก้า ณ พัทลุง (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร), น.ส.ปัทมา สำนักโหนด (เจ้าหน้าที่บริหารงาน : วิเทศสัมพันธ์) Momoyama Gakuin University of Education Osaka, ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 คน คือ Hiroya NAKAMURA (Dean/Professor, Faculty of Humanistic Education), Taro KANAZAWA (Administrative Manager), Yuko TSUBAI (Study Abroad Coordinator)