2023-04-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

งานวิเทศสัมพันธ์ฯ คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรม English Camp : English Language Program (ปีนัง เมืองมรดกโลก) ร่วมกับ SENTRAL College Penang ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นสถาบันในเครือข่าย โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 2 - 5 เมษายน 2566