2023-04-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันนี้ (4 เมษายน 2566) คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการ "สืบสานประเพณีวันสงกรานต์" ประจำปี 2566 โดยมี ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน (คณบดีคณะศึกษาศาสตร์) คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ประกอบพิธีสงฆ์ พิธีสรงน้ำพระ และพิธีรดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส โดยวัตถุประสงค์ของโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีวันสงกรานต์ ให้นิสิตได้ขอพรจากอาจารย์ และเป็นการสร้างความรักความผูกพันธ์ภายในองค์กรของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารศูนย์ปฎิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา