2023-04-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เปิดตัว โครงการ Kick off และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) กับภาคีเครือข่ายภายใต้ชุดโครงการวิจัย “การพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาบนฐานข้อมูลครัวเรือนคนจนจังหวัดพัทลุงด้วยนวัตกรรมเชิงระบบและนวัตกรรมการเรียนรู้” ซึ่งถือเป็นก้าวแรกในการขับเคลื่อนด้านการพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในจังหวัดพัทลุง เพื่อสร้างความตระหนักให้กับบุคลากรแกนหลักและผู้เกี่ยวข้อง และเป็นการสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการ โดยมี รศ.ดร.รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ (หัวหน้าแผนงานวิจัย) กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมัคร แก้วสุกแสง (รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม) เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวเปิดงาน และขอขอบคุณภาคีเครือข่ายร่วมพัฒนา ดังนี้ มหาวิทยาลัยทักษิณ, องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง, เทศบาลเมืองพัทลุง, สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 1 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 2 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารทักษิณาคาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง