2023-04-12 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในระหว่างวันที่ 12 มีนาคม- 21 มีนาคม 2566 คณะกรรมการประเมินเทียบประสบการณ์เพื่อพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคใต้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับโค้ชในพื้นที่ และนายตำรวจนิเทศ ลงพื้นที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสังกัด กก.ตชด. 41 42 43 44 จังหวัดชุมพร สุราษฏร์ธานี กระบี่ นครศรีธรรมราช สงขลา และจังหวัดยะลา เพื่อประเมินเทียบโอนประสบการณ์ "ครูทุน" รุ่นที่ 1 นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกการประถมศึกษา แผนสำหรับครูตชด.(ความร่วมมือกับกสศ.) คณะศึกษาศาสตร์ บูรณาการการนิเทศการปฏิบัติการสอน "รอบรู้งานครู" จำนวน 29 คน ในปีแรกของการเข้ารับการศึกษา