2023-03-20 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

งานวิเทศสัมพันธ์ฯ คณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ กับ National Chengchi University, Taipei, Taiwan โดยจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 11 มีนาคม 2566 โดยนำนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 2-3 เข้าร่วมกิจกรรมนอกชั้นเรียน เเละแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียน/นิสิต ณ The Affiliated High School of National Chengchi University และ National Chengchi University เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน