2023-03-20 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ จัดการประชุมประชาคมคณะศึกษาศาสตร์ และส่งมอบงานตำแหน่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ (รศ.ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์) เข้าร่วมการประชุม, ผศ.ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ ได้นำเสนอรายละเอียดข้อมูลงานที่ได้ดำเนินการของคณะศึกษาศาสตร์และส่งมอบงานให้กับคณบดีคณะศึกษาศาสตร์, คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ (ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน) ได้นำเสนอแนวนโยบายการบริหารคณะศึกษาศาสตร์ และแนะนำทีมผู้บริหารให้กับ คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมแสงสุริยา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ