2023-03-01 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการ “บทบาทของการประเมินเพื่อพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2565 – 31 มีนาคม 2566 โดยวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ ประสบการณ์ และสมรรถนะเกี่ยวกับบทบาทของการประเมินเพื่อพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 การฝึกวิเคราะห์การออกแบบแผนการจัดการเรียนรู้และการใช้เทคนิคประเมินในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน แก่นิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเอกการวัดและประเมินผล ชั้นปีที่ 3 รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับทิศทางของการจัดกระบวนการเรียนรู้และการวัดประเมินในชั้นเรียนจากบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติงานในโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่ ดร.ธราเดช มหปุญญานนท์ ผู้อำนวยการขนิษฐา จิระรัตน์ และคุณครูณัฐพงษ์ สงสังข์ โดยมีผู้รับผิดชอบโครงการ คือ ผศ.ดร.ณัชชา มหปุญญานนท์