2022-11-21 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการรำลึกพระคุณครูและพัฒนาบุคลิกภาพที่ดีสำหรับครู โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรี หิรัญพันธุ์ (อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาสน์ พิณนุกูล (อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปกรรมศาสตร์ วิชาเอกศิลปะและการออกแบบคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต) อภิปรายร่วมเรื่อง บุคลิกภาพความเป็นครูในยุคทรานส์ฟอร์เมอร์และศิลปะกับความเป็นครู และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งรัตน์ ทองสกุล (อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต) และนายกัมปนาท ไทยมิตต์ชอบ (รักษาการหัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต) อภิปรายเรื่อง รู้เท่าทันวัยรุ่นยุคดิจิทัลและจริยธรรมกับความเป็นครูในยุคศตวรรษที่ 21