2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่​ 18​ มิถุนายน​ 2565​ โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในพื้นที่​การศึกษา4จังหวัดภาคใต้​ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ ได้จัดโครงการพัฒนาการจัดกิจกรรมการออกแบบการเรียนรู้แบบActive Learning​ ในโรงเรียน​ ตชด.รุ่นที่1​ ซึ่งเป็นการจัดต่อเนื่องจากการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาเมื่อเดือ​นมกราคมที่ผ่านมา​ โดยวิทยากร​ ผศ.ดร.ชวนพิศ​ ชุมคง​ (ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ​ฯ) อ.ดร.อภิรัตน์ดา​ ทองแกมแก้ว​ (ประธานโครงการพัฒนาศักยภาพฯ​)