2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะกรรมการโครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลน 4 จังหวัดภาคใต้ ได้ลงพื้นที่โรงเรียนมูลนิธิชัยพัฒนา จังหวัดสตูล จำนวน 6 โรงเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเยี่ยมเยียนและติดตามการจัดการเรียนรู้ตามเป้าหมาย โดยลงพื้นที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล