2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง 8 สถาบัน ดังนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, มหาวิทยาลัยหาดใหญ่, มหาวิทยาลัยฟาฏอนี, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, มหาวิยาลัยราชภัฏยะลา, มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา และวิทยาลัยนาฏศิลปพัทลุง สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ได้จัด กิจกรรมค่ายครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (Summer Camp) สำหรับนิสิต ในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รหัส 60 เครือข่ายสถาบันผลิตครูภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 12 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรม เดอะ ไพน์ สงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา