2022-08-15 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 11 มิถุนายน 2565 สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาย่อยทางพลศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้นิสิตได้แนวทางเพื่อเตรียมตัวในการทำวิทยานิพนธ์และเข้าสอบตาม road map ของหลักสูตร และเพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาครู ประสบการณ์วิชาชีพครูในโรงเรียน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารปฎิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา