คณะศึกษาศาสตร์ ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง

2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยทีมบริหาร ประธานสาขา และผู้เกี่ยวข้อง ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง ภายใต้โครงการศึกษาดูงานพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการองค์กรและปฏิบัติงานของบุคลากรในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา