2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ภาพบรรยากาศ การจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) โครงการวิจัย ติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 “สานพลังร่วมโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา” ระหว่างวันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา