คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนัญชิดา วรทารัญชน์ นิสิตชั้นปีที่ 5 หลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาไทย ✨ ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม การเข้าร่วมนำเสนอบทความประเภทบรรยาย สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนัญชิดา วรทารัญชน์นิสิตชั้นปีที่ 5 หลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม การเข้าร่วมนำเสนอบทความประเภทบรรยาย สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง การใช้แบบสอบถามรูปแบบสตอรี่ไลน์ (Storyline) ในขั้นเตรียมความพร้อมเข้าสู่บทเรียน เพื่อเสริมสร้างพฤติกรรมความกล้าแสดงออกในการเรียนออนไลน์ของนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสงขลาวิทยาคม จังหวัดสงขลา จากการประชุมวิชาการระดับชาติ สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่2