ทีมนักวิจัยภายใต้โครงการการบริหารจัดการหลักสูตรฐานสมรรถนะอาชีพสู่สถานประกอบการศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนพื้นที่เกาะ จ.สตูล เข้าพบ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพณิช

2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ทีมนักวิจัยคณะศึกษาศาสตร์ ม.ทักษิณ ภายใต้โครงการการบริหารจัดการหลักสูตรฐานสมรรถนะอาชีพสู่สถานประกอบการศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนพื้นที่เกาะ จ.สตูลเข้าพบ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพณิช เพื่อรับฟังนโยบาย และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับ การพัฒนาครูและหลักสูตรฐานสมรรถนะของโรงเรียนพื้นที่เกาะในจ.สตูล