2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุกัญญารัตน์ เผือกปาน นิสิตชั้นปีที่ 5 หลักสูตร กศ.บ.สาขาวิชาชีววิทยา ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม การเข้าร่วมนำเสนอบทความประเภทบรรยาย สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง การพัฒนาทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณ โดยการจัดการเรียนรู้แบบสืบเสาะ(5E)ร่วมกับกิจกรรมการคิดผ่านสถานการณ์แบบมีเงื่อนไขของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4: ห้องเรียนในยุค New Normal COVID-19 จากการประชุมวิชาการระดับชาติ สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่2