ขอแสดงความยินดีกับ นายวิลดาน มูนะ นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรกศ.บ.ภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการคัดเลือกสอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน "Global Undergraduate Exchange Program"

2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายวิลดาน มูนะ นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรกศ.บ.ภาษาอังกฤษ (หลักสูตรผลิตร่วมระหว่างคณะศึกษาศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) ที่ผ่านการคัดเลือกสอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน "Global Undergraduate Exchange Program" โดยจะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่ววมโครงการแลกเปลี่ยนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 (เดือนมกราคม - พฤษภาคม 2566)