2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ในวันที่ 8 เมษายน 2565 หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกปฏิบัติการสอนสำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี) และนิสิตหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต (สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์) ปีการศึกษา 2565 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อมลวรรณ สีระธรรมโม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดพิธี และได้รับเกียรติจาก นางสาวธนนันท์ เสน่หานุกูล (ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลวัดศรีทวี), นางสาวเนติมา สกุลวิโรจน์(รองผู้อำนวยการโรงเรียนควนขนุน ) และว่าที่ร้อยเอกสุวิทย์ พรหมหมวก (รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 1) ร่วมเสวนาร่วมเรื่อง “เทคนิคแนวทางการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาและความคาดหวังต่อนิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา”