โครงการ การบริหารจัดการหลักสูตรฐานสมรรถนะอาชีพ สู่สถานประกอบการศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนพื้นที่เกาะ จังหวัดสตูล

2022-05-10 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ทีมวิจัย และนิสิตระดับการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ร่วมกับผู้บริหารการศึกษาและศึกษานิเทศก์ สังกัดสพป.สตูล ออกนิเทศ ตรวจเยี่ยม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนของโรงเรียนเครือข่ายโรงเรียนเครือข่าย ภายใต้โครงการ การบริหารจัดการหลักสูตรฐานสมรรถนะอาชีพ สู่สถานประกอบการศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนพื้นที่เกาะ จังหวัดสตูล ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 - 29 มีนาคม 2565