บทความ

ดาวน์โหลดทั้งแล่ม

ปีที่ 6 ฉบับที่ 1  มกราคม 2549 - ธันวาคม 2549
บทความ หน้า ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การใช้ฐานข้อมลูเพื่อจัดการระบบสารสนเทศในสถานศึกษา
ผู้แต่ง : จรัส อติวิทยาภรณ์

1 - 20 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การเข้าถึงและการใช้สารสนเทศเพื่อการพัฒนาตนเองของชุมชนป่าพะยอม
ผู้แต่ง : นรา บูรณรัช
ผู้แต่งร่วม : ฉัตรศิริ ปิยาะพิมลสิทธิ์ ,วีรฉัตร สุปัญโญ ,วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน ,วิภาฤดี วิภาวิน ,อภิรัตน์ดา ทองแกมแก้ว

21 - 32 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การสังเคราะห์วิทยานิพนธ์ หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการวัดผลการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ
ประเภท : บทความวิจัย
ผู้แต่ง : ฉัตรศิริ ปิยะพิมลสิทธิ์

33 - 42 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : สุขภาพจิตของเยาวชนในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามในจังหวัดชายแดนใต้
ผู้แต่ง : นิรันดร์ จุลทรัพย์
ผู้แต่งร่วม : วันชัย ธรรมสัจการ ,อิงอร จุลทรัพย์ , , ,

43 - 60 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสำเร็จในการบริหารดรงเรียนเอกชนระดับประถมศึกษา ในภาคใต้
ผู้แต่ง : สมจิตร อุดม

61 - 75 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการทดสอบแบบปรับเหมาะกับความสามารถของผู้สอบบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ผู้แต่ง : อำนาจ แกษศรีไพร

77 - 105 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : พฤติกรรมการบริหารของผู้บริหารโรงเรียนที่มีอิทธิพลต่อประสิทธิผลของโรงเรียน
ผู้แต่ง : ประยงค์ ชูรักษ์

107 - 118 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : ดัชนีชี้วัดความสำเร็จหลัก : ความสำคัญต่อการวัดความสำเร็จในสถานศึกษา
ผู้แต่ง : พูนสุข อุดม

119 - 131 ดาวน์โหลด

ชื่อบทความ (ภาษาไทย) : สันติภาพกับการศึกษา
ประเภท : บทความวิชาการ
ผู้แต่ง : ศันสนีย์ จันทร์อานุภาพ

133 - 137 ดาวน์โหลด