Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 - 5 ที่มีคุณสมบัติและมีสิทธิ์เข้ารับการสมัคร เพื่อสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ.2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ ขอเลื่อนการยื่นเอกสารการสมัครโครงการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากขณะนี้ สกอ.ยังไม่ประกาศการรับสมัครทางระบบ จึงทำให้คณะศึกษาศาสตร์ไม่สามารถรับเอกสารได้ตามวัน และเวลาที่กำหนดไว้ครั้งก่อนได้ (5 - 7 ธันวาคม 2560) จึงขอแจ้งเลื่อนการรับเอกสารสมัครโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนานาท้องถิ่น พ.ศ.2560 ออกไป และให้นิสิตรอประกาศจากคณะฯอย่างเป็นทางการอีกครั้ง (ขอให้นิสิตเตรียมหลักฐานการสมัครให้พร้อมและตรวจสอบเกรดวิชาเอก วิชาชีพครู และ GPA รวม ได้ทางเว็บคณะศึกษาศาสตร์)

เอกสารแนบ
ผู้บันทึกข้อมูล : ศัญฒภัท ทองเรือง | วันที่โพส : 2017-12-05