Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : มหาวิทยาลัย Syiah Kuala ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมกับมหาวิทยาลัยทักษิณจัดงาน joint Summer Program 2017 : Understanding Disaster Mitigation Though Nature and Cultures ระหว่างวันที่ 14 - 21 สิงหาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย Syiah Kuala ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้และสนทนาอภิปรายกลุ่มเกี่ยวกับวัฒนธรรมอินโดนีเซีย ภัยพิบัติศึกษา ชมอนุสรณ์สถาน (สึนามิ)

มหาวิทยาลัย Syiah Kuala ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมกับมหาวิทยาลัยทักษิณจัดงาน joint Summer Program 2017 :  Understanding Disaster Mitigation Though Nature and Cultures ระหว่างวันที่ 14 - 21 สิงหาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัย Syiah Kuala ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้และสนทนาอภิปรายกลุ่มเกี่ยวกับวัฒนธรรมอินโดนีเซีย ภัยพิบัติศึกษา ชมอนุสรณ์สถาน (สึนามิ)

เอกสารแนบ
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2017-07-28