Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ขอความร่วมมือศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ที่ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560

ขอความร่วมมือศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ที่ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 กรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

*ขอความร่วมมือกรอกข้อมูลภายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

คลิกเพื่อกรอกข้อมูล

สำหรับผู้ที่สอบผ่านอันดับที่ 1-5 ของสังกัดต่างๆ กรุณาส่งไฟล์รูปหน้าตรงหรือรูปชุดปกติขาว มายังงานประชาสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ระบุ ชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อ และข้อมูลที่สอบผ่านมาในอีเมล์ด้วย pr_ed_tsu@hotmail.com

เอกสารแนบ
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2017-05-02