Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประชาสัมพันธ์ถึงนิสิตที่มีความสนใจศึกษาต่อในต่างประเทศ ในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท พลศึกษาและวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ มหาวิทยาลัย Ton Duc Thang University CENTER OF PHYSICAL AND MILITARY EDUCATION ประเทศเวียตนาม เปิดรับสมัครทุนเรียนฟรี ซึ่งจะเปิดรับสมัครถึงเรียนธันวาคมนี้ (คลิกดาวน์โหลดเอกสารการสมัคร)

ประชาสัมพันธ์ถึงนิสิตที่มีความสนใจศึกษาต่อในต่างประเทศ ในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท พลศึกษาและวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ มหาวิทยาลัย Ton Duc Thang University  CENTER OF PHYSICAL AND MILITARY EDUCATION
ประเทศเวียตนาม เปิดรับสมัครทุนเรียนฟรี  ซึ่งจะเปิดรับสมัครถึงเรียนธันวาคมนี้

เอกสารแนบ predu2016_11_24_10_36_05.rar
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2016-11-24