Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันอาทิตย์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ ห้อง ๗๔๔ อาคาร ๗ ตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์

มหาวิทยาลัยทักษิณ  ประจำปีการศึกษา   ๒๕๕๙

วันอาทิตย์ที่  ๒๔ กรกฎาคม  ๒๕๕๙

ณ  ห้อง ๗๔๔ อาคาร ๗ ตึกอธิการบดี  มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตสงขลา

เอกสารแนบ predu2016_07_22_06_56_41.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2016-07-22