Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : สำนักงานส่งเสริมการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จัดโครงการอบรมเพื่อเสริมสร้างสำนึกพลเมืองสำหรับนักศึกษาในกลุ่มวิชาชีพ

ด้วยสำนักส่งเสริมการเมืองภาคพลเมือง สถาับันพระปกเกล้า ได้กำหนดจัดกิจกรรมเืพื่อส่งเสริม

ความเป็นพลเมืองให้แก่กลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นนิสิต และนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา

ในสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเปิดโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายได้เสนอโครงการหรือ

กิจกรรมที่่ส่งเสริมความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ภายใต้

แนวคิด "เยาวชนใทยหัวใจพลเมือง" เพื่อเข้ารับการคัดเลือกจากสถาบันพระปกเกล้าให้รับทุนสนับสนุน

การดำเนินกิจกรรมและได้รับโอกาสให้เข้าอบรมเืพื่อพัฒนาศึกยภาพในการทำกิจกรรมดังกล่าว ดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ pr0219042013.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2013-04-22