Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนิสิตและบุคลากรกับสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ “SEED 2016” ระดับคณะฯ

เอกสารแนบ scan0016.jpg
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2016-02-16