Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศ รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวดบทกวีสดุดีครู เนื่องในโครงการวันครูแห่งชาติ "สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม" (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปีพุทธศักราช 2559

ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวดบทกวีสดุดีครู

ประจำปีพุทธศักราช 2559

***********************************

ตามที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการวันครูแห่งชาติ "สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม" (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๙ ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณซึ่งในการจัดโครงการดังกล่าวได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดบทกวีสดุดีครู และได้มีการประกาศรับสมัครไปแล้วนั้น บัดนี้คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกนิสิตที่ได้รับรางวัลเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คณะศึกษาศาสตร์ จึงขอประกาศผลการประกวดบทกวีสดุดีครู ดังเอกสารแนบด้านล่าง

เอกสารแนบ news15012016.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2016-01-15