Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง รายละเอียดการสมัครเข้าร่วมการประกวดบทกวีสดุดีครู เนื่องในโครงการวันครูแห่งชาติ “สืบสานคุรุคารวะวัฒนธรรม” (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๙

ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๙

ตามที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้กำหนดจัดโครงการวันครูแห่งชาติ “สืบสานคุรุคารวะ” (วัฒนธรรมบูชาพระคุณครู) ในวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๙ ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ได้ร่วมรำลึกแลกเปลี่ยนประสบการณ์และควา...มคิดเห็นในการพัฒนาวิชาชีพครูกับอาจารย์อาวุโส และเป็นการสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู โดยยกย่องอาจารย์และนิสิตที่ได้รับรางวัลจากสังคม เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพครูและความภาคภูมิใจให้แก่นิสิตครู ซึ่งในการจัดโครงการดังกล่าวได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดบทกวีสดุดีครู โดยให้โอกาสแก่นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ที่มีความสนใจสามารถสมัครส่งผลงานการประกวด ได้ดังนี้

๑. เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมายื่นในการสมัคร

๑.๑ ใบสมัครขอรับได้ที่กลุ่มงานบริการวิชาการ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น ๒ อาคารคณะศึกษาศาสตร์

๑.๒ สำเนาบัตรประจำตัวนิสิต จำนวน ๑ ชุด

๑.๓ รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่ใส่แว่นตาสีดำ ขนาด ๑ นิ้ว หรือ ๒ นิ้ว จำนวน ๑ รููป

๒. วิธีการสมัคร

๒.๑ ให้ผู้สนใจยื่นใบสมัครและหลักฐานต่าง ๆ ด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายวิชาการ สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ชั้น ๒ อาคารคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันพุธที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการ

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

เอกสารแนบ
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2016-01-11