Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญชวน นิสิต/นักศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา อาจารย์ ผู้บริหาร ใน 5 จังหวัดภาคใต้ตอนล่าง ได้แก่ สงขลา สตูล ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ร่วมส่งผลงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา เข้าร่วมคัดเลือกผลงานวิจัยดีเด่น

เอกสารแนบ research20042015.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : ธนากฤต แผ่ผล | วันที่โพส : 2015-04-20