Edu News Center

» ข่าว

หัวข้อข่าว : คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ จุลทรัพย์ (รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ) อาจารย์สาขาวิชาจิตวิทยา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอาจารย์ตัวอย่าง ด้านการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี 2556

เอกสารแนบ 07_09_57.pdf
ผู้บันทึกข้อมูล : วันเฉลิม ภักดีสัตยากุล | วันที่โพส : 2014-09-07