2021-12-07 โดย

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น ประเภทโปสเตอร์ กลุ่ม สีสันการสอนภาษาอังกฤษในยุคแห่งความเปลี่ยนแปลง เรื่องการศึกษาผลการใช้แบบฝึกการเล่าเรื่องแบบปนภาษาอังกฤษและไทยในเนื้อหาบริบทท้องถิ่น เพื่อพัฒนาทักษะการจดจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนตะโหมด จังหวัดพัทลุง โดย อาจารย์ ดร.ศิริรัตน์ สินประจักษ์ผล (อาจารย์ประจำสาขาการสอนศิลปศาสตร์) นายจิรวัฒน์ ตุลยนิษก์ (คุณครูโรงเรียนตะโหมด)