2021-12-07 โดย

คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น ประเภทบรรยาย กลุ่ม การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์แบบบูรณาการท้องถิ่น เรื่อง การศึกษาความสามารถในการสร้างแบบจำลองทางวิทยาศาสตร์ เรื่อง การจำลองดีเอ็นเอ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ผ่านแอพลิเคชัน Stop Motion Studio โดย อาจารย์ ดร.ธนิกา วศินยานุวัฒน์ (อาจารย์ประจำสาขาการสอนวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์) นายอรรถกร สุขรัตน์ (คุณครูโรงเรียนพัทลุง)