2021-01-29 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดการประชุมสรุปผลการจัดการดำเนินงานครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) ร่วมกับสมาชิกเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง 8 สถาบัน และมีการลงมติให้ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เป็นประธานเครือข่ายสถาบันผลิตครูเชิงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา